Năm 2009 Nếu em không đỗ nguyện vọng 1 thì em sẽ được xét nguyện vọng 2 ở mấy trường?

Tư vấn cho e?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Nếu em trượt NV1 một trường nào đó và có điểm thi đạt từ mức điểm sàn ĐH, CĐ trở lên sẽ được cấp giấy chứng nhận điểm thi số 1 và số 2. Giấy chứng nhận số 1 dùng để đăng ký xét tuyển NV2; giấy số 2 dùng để đăng ký xét tuyển NV3. Do giấy chứng nhận điểm thi chỉ cấp duy nhất một lần có đóng dấu đỏ của trường dự thi nên em chỉ được phép đăng ký duy nhất một NV2 và một NV3. Lưu ý: Giấy chứng nhận điểm thi phô tô có công chứng sẽ không được chấp nhận.