Vậy khi viết hồ sơ ở mục nơi sinh em nên viết là Trang Minh hay Bắc Hà?

Em sinh ra ở phường Trang Minh, tên cũ là xã Bắc Hà. Vậy khi viết hồ sơ ở mục nơi sinh em nên viết là Trang Minh hay Bắc Hà?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Em nên viết theo đúng như trong giấy khai sinh, học bạ và bằng tốt nghiệp THPT. Các thông tin của các loại giấy tờ này và hồ sơ tuyển sinh cần phải thống nhất để thuận tiện cho việc nhập học sau này (nếu trúng tuyển)