Tôi học Trường THPT Võ Thị Sáu, TP.HCM, năm 2009 tôi làm tổng cộng 4 hồ sơ được ko?

Tôi học Trường THPT Võ Thị Sáu, TP.HCM. Tôi muốn chọn khối A thi hai trường (ĐH Kinh tế TP.HCM và ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM khác ngành), rồi chọn khối D1 thi hai trường (ĐH Marketing và ĐH Mở TP.HCM cũng khác ngành). Vậy tổng cộng có bốn bộ hồ sơ. Như thế được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Bạn có quyền được đăng ký dự thi vào nhiều ngành của cùng một trường hoặc nhiều trường. Mỗi ngành ứng với một bộ hồ sơ. Tuy nhiên các ngành đăng ký dự thi nếu thi trong cùng một đợt thi thì bạn chỉ được chọn một giấy báo dự thi, ứng với một số báo danh, một phòng thi để dự thi mà thôi. Vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ, đăng ký dự thi ngành nào cho phù hợp để tránh lãng phí. Như vậy, ở khối A, bạn chỉ có thể hoặc ĐH Kinh tế TP.HCM hoặc ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM. Cũng vậy, ở khối D1 bạn cũng chỉ được chọn một trường hoặc ĐH Marketing hoặc ĐH Mở TP.HCM.