Năm 2009 Vấn đề về ba đường cônic có được đề cập đến trong đề thi Toán của chương trình nâng cao không?

Vấn đề về ba đường cônic có được đề cập đến trong đề thi Toán của chương trình nâng cao không? Vì chúng em học về phần này từ năm lớp 10 nếu ôn tập thì cũng khá vất vả?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo cấu trúc đề thi tuyển sinh ĐH, CĐ mà Bộ GD-ĐT ban hành thì ở chương trình nâng cao có đề cập đến 3 đường cônic. Như vậy em bắt buộc phải ôn tập cả phần này, khả năng đề thi có liên quan đến 3 đường cônic là khó tránh khỏi.