Em muốn thi hệ CĐ của ĐH ngân hàng. Xin hỏi học xong thì có được học liên thông lên hệ ĐH?

Em muốn thi hệ CĐ của ĐH ngân hàng. Xin hỏi học xong thì có được học liên thông lên hệ ĐH? Sau khi tốt nghiệp thì bằng cấp có khác hệ ĐH chính quy? Nếu học liên thông thì sẽ học trong bao nhiêu năm?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo Ban tư vấn được biết, thì trường ĐH Ngân Hàng có tổ chức đào tạo liên thông từ hệ CĐ lên ĐH. Bằng cấp khi học liên thông từ CĐ lên ĐH không khác gì so với bằng tốt nghiệp của sinh viên học hệ ĐH chính quy. Thời gian học liên thông từ CĐ lên ĐH là 1,5 năm.