Mình nghe nói có nhiều nơi đã có điểm thi học sinh giỏi quốc gia rồi mà sao trang web của bộ vẫn chưa thấy gì?

mình nghe nói có nhiều nơi đã có điểm thi học sinh giỏi quốc gia rồi mà sao trang web của bộ vẫn chưa thấy gì? Có thể chỉ giúp phải vào trang web nào để có thể biết được điểm thi học sinh giỏi quốc gia 2009 không? cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại chưa có điểm mà em. Nếu thông tin trường nào có rồi thì chắc là thông tin bị rò rỉ thôi em ạ.
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 15 năm trước
Không phải rò rỉ đâu có công văn đàng hoàng ma