Em muốn làm hồ sơ thi vào trường HV kỹ thuật quân sự năm 2009 phía Nam có được hay không?

Hộ khẩu em tại Thanh Hóa, em muốn làm hồ sơ thi vào trường HV kỹ thuật quân sự phía Nnam có được hay không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo thông tin từ phía Nhà trường đối với hệ quân sự thì chỉ có những thí sinh đăng ký hộ khẩu thường trú từ Quảng Trị trở vào mới được dự thi tại cơ sở Phía Nam. Em có hộ khẩu ở Thanh Hóa nên bắt buộc phải thi cơ sở ngoài Bắc. Em cũng nên lưu ý, muốn đăng hệ quân sự em bắt buộc phải tham gia xét tuyển tại Ban chỉ huy quân sự địa phương. Đối với hệ dân sự thì nhà trường xây dựng điểm chuẩn chung cho cả hai miền nên em có quyền lựa chọn khu vực thi.