Thi ĐH năm 2009 khi thi khối V em có thể thi khối A nữa được không?

Em muốn thi đai hoc kiến trúc khối V, vậy khi thi khối V em có thể thi khối A nữa được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Do khối A và V đều tổ chức thi đợt 1 vào ngày 4,5/7/2009 nên em không thể vừa dự thi khối A và vừa dự thi khối V được.
Nguyen Trung Viet
Trả lời 15 năm trước
Em có biết ngày thi của 2 khối đó chưa nếu cùng đợt thi thi không được đâu em.
lasdaisu
Trả lời 15 năm trước
[;)] chào bạn nếu thi khôi V rồi thì coi như miễn thi khối A [/font_1]