Thi tốt nghiệp và ĐH năm 2009 môn Hóa Học có được mang bảng Hệ thống tuần hoàn vào phòng không?

Tuyển sinh ĐH năm 2009, và thi tốt nghệp THPT đợt tới này khi thi môn Hóa Học có được mang bảng Hệ thống tuần hoàn vào phòng không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2009 thì thí sinh được phép mang vào phòng thi các vật dụng liên quan đến việc làm bài thi: - Bút viết, thước kẻ, bút chì đen, tẩy chì, compa, êke, thước vẽ đồ thị, dụng cụ vẽ hình; các vật dụng này không được gắn linh kiện điện, điện tử; - Máy tính cầm tay không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ; - Atlat Địa lí Việt Nam đối với môn thi Địa lí, do Nhà xuất bản Giáo dục ấn hành; không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì trong tài liệu. Đối với kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 thì chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính điện tử không có thẻ nhớ và không soạn thảo được văn bản Như vậy đối với kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi ĐH, CĐ thí sinh đều không được phép mang bảng hệ thống tuần hoàn vào phòng thi.