Tư vấn cho em trường cao đẳng nghề TP.HCM năm 2009?

Em đang ở Hà Tĩnh,em thấy trường cao đẳng nghề TP.HCM năm 2009 có mở một số ngành mới và dự kiến sẽ xét tuyển, em đang băn khuăn không biết điều kiện xét tuyển của trường như thế nào,và nếu đậu thì trường có chổ ở nội trú cho sinh viên xa nhà không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Năm 2009, trường dự kiến tuyển sinh 13 ngành nghề, trong đó có 3 nghề mới so với năm 2008. Điều kiện xét tuyển là phải có bằng THPT, điểm trung bình của học bạ cấp III. Nguyên tắc xét từ điểm cao xuống đến khi đủ chỉ tiêu của ngành học đó. Trong hồ sơ sẽ có nguyện vọng hai, ba cho thí sinh lựa chọn. Nếu bạn học ngành Công nghệ thực phẩm sẽ có chỗ nội trú (cơ sở 2), còn ngành nghề khác ở cơ sở 1 chưa có chỗ nội trú. Bạn có thể vào địa chỉ www.caodangnghehcm.edu.vn để biết thêm thông tin.