Em là học sinh ở Định Quán, Đồng Nai thì có được ưu tiên gì khi xin vào học tại trường CĐ nghề TP.HCM không?

Em là học sinh ở Định Quán, Đồng Nai thì có được ưu tiên gì khi xin vào học tại trường CĐ nghề TP.HCM không? Em được ưu tiên mấy điểm?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trường CĐ nghề TP.HCM trực thuộc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM, là trường công lập nên thực hiện đầy đủ chế độ chính sách đối với sinh viên có hộ khẩu tại TP.HCM hoặc sinh viên tỉnh nhưng tốt nghiệp THPT tại TP.HCM. Tuy nhiên, SV-HS thuộc diện chính sách ở tỉnh khi vào học sẽ được trường xác nhận để về địa phương xin hưởng chính sách theo quy định của Nhà nước. Tùy từng ngành nghề, khi xét tuyển trường sẽ ưu tiên.