Tư vấn cho em trường trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương năm 2009?

Em đọc báo thấy trường trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương được công nhận tiêu chuẩn dạy nghề. Đó là tiêu chuẩn gì? Học sinh học tại trường có lợi thế gì hơn các trường chưa đạt chuẩn không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Ngày 6-3 vừa qua, nhà trường đã vinh dự được Tổng cục Dạy nghề - Bộ lao Động thương binh và xã hội trao quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở dạy nghề, cấp độ 03 trong đợt kiểm định đầu tiên năm 2008 của 15 trường trung cấp và cao đẳng nghề. Kiểm định cơ sở dạy nghề là đánh giá các điều kiện về các nguồn lực đáp ứng cho nhu cầu đào tạo của từng nghề trong trường trước, trong và sau đào tạo, bao gồm 09 tiêu chí, 50 tiêu chuẩn, qua kiểm định đã giúp nhà trường nhận biết được những điểm mạnh cần phát huy và các điểm hạn chế cần được cải thiện trong thời gian ngắn, trung và dài hạn, giúp nhà trường hoạch định chiến lược phát triển các nguồn lực trong từng giai đoạn, tiến tới xây dựng trường trở thành đơn vị đào tạo đạt chất lượng cao, thương hiệu và uy tín của nhà trường được công nhận trong hệ thống dạy nghề trong nước và quốc tế. Khi bạn đến học tại trường đã được kiểm định, bạn có nhiều điều kiện tốt nhất để đạt được mục tiêu sau khóa học là được thực hành trên các thiết bị công nghệ hiện đại đạt chuẩn, tài liệu, chương trình dạy nghề được thẩm định từ các chuyên gia sư phạm, các cơ sở sản xuất, giáo viên được tiếp cận nhiều phương pháp giảng dạy quốc tế. Bên cạnh đó bạn còn được thuận lợi trong việc vay vốn học nghề và nhà trường luôn được sự quan tâm đầu tư trang thiết bị, học liệu học tập và giảng dạy của các tập đoàn, tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Bạn có thể vào trang web của trường chúng tôi để biết thêm chi tiết về kiểm định www.hungvuongtech.edu.vn.