Cho em hỏi Trường CĐ Kinh tế - kỹ thuật Phú Lâm tuyển sinh như thế nào?

Cho em hỏi Trường CĐ Kinh tế - kỹ thuật Phú Lâm tuyển sinh như thế nào? Năm nay trường có ngành nào mới không? Ngành nào trong trường có cơ hội tìm việc cao nhất?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Phú Lâm năm nay tuyển sinh các hệ sau: Cao đẳng chính quy (1000 chỉ tiêu), Cao đẳng liên thông (500 chỉ tiêu), Trung cấp chuyên nghiệp (1.800 chỉ tiêu) . Hệ Cao đẳng với các ngành: Công nghệ thông tin - Khối A; Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử - Khối A; Công nghệ Kỹ thuật cơ khí - Khối A; Kế toán - Khối A, D1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo khối thi phù hợp với ngành tuyển. Hệ CĐ liên thông từ TCCN: 1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 500 sinh viên 2. Các ngành đào tạo: Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật điện tử, Kế toán. Hệ trung cấp chuyên nghiệp 1 -Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS (hoặc bổ túc THCS) trở lên. 2 -Hình thức tuyển sinh: xét tuyển 3 -Ngành đào tạo: Tin học, Điện tử, Điện lạnh, Điện công nghiệp, Sửa chữa Ôtô, Cơ khí chế tạo, May và TK thời trang, Kế toán (chỉ tuyển học sinh THPT) Với phương thức đào tạo và quản lý đào tạo tiếp cận mô hình quản lý chất lượng giáo dục (AQMS-Singapore). Ngoài kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, sinh viên còn được trau dồi ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng sống và kiến thức xã hội, văn hóa, nghệ thuật. Giúp sinh viên tốt nghiệp tự tin, vững vàng khi tham gia lao động nghề nghiệp sau này. Năm nay, trường dự kiến mở các ngành mới là tin học đồ họa đa truyền thông (IT Media design), Cơ điện tử (Mechatronics) theo dự án giữa trường Singapore Polytechnic và Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM và một số ngành khác thị trường lao động đang có nhu cầu.