Trường trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương có nghề nào dạy sửa chữa thiết bị năm 2009 ??

Trường trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương có nghề nào dạy sửa chữa thiết bị, máy móc dành cho nông nghiệp không? Học trong bao lâu? Học phí như thế nào? Học xong em có thể về quê mở tiệm sửa chữa không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Văn Quý, rất cám ơn bạn đã quan tâm đến trường chúng tôi, rất tiếc là hiện tại, nhà trường chưa dạy nghề sửa chữa thiết bị máy móc dành cho nông nghiệp chuyên dụng. Tuy nhiên bạn có thể học sửa chữa các loại máy nổ (động cơ) tại khoa Cơ khí động lực của trường.