Tư vấn cho em nghề đầu bếp nhé??

Em rất thích nghề đầu bếp (mặc dù là nam). Vậy có trường nào đào tạo ngành này và điều kiện để được vào học như thế nào? Những trường nào đào tạo ngành này hệ chính quy?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Nghề bếp hiện nay trong ngành du lịch là một nghề rất "hot"! Và bạn cũng nên lưu ý rằng hiện nay các đầu bếp thành công và có tên tuổi trên thế giới thường là nam. Vậy nên không có gì phải ngại ngùng mà hãy tự tin với những gì mình thấy phù hợp và có khả năng phát triển. Trường trung cấp nghề du lịch Sài Gòn sẽ tuyển ngành bếp vào tháng 9-2009. Đây là một ngành ngắn hạn nên bạn chỉ cần đăng ký hồ sơ tại trường. Nhà trường có trung tâm giới thiệu việc làm sẽ hỗ trợ việc làm cho bạn sau khi bạn kết thúc khóa học. Những trường có đào tạo về bếp: trường Saigontourist, trường Việt Giao, trường Khôi Việt v.v...
Thợ Săn
Trả lời 11 năm trước

Đơn giản 2 chữ thui bạn "Nghề HOT", nó đang là xu thế, thu nhập cũng thuộc dạng cao. Chỉ vài năm thui bạn lên chức bếp trưởng là thua nhập 2000USD>>> rùi. Bạn có thể tham khảo trường chuyên đào tạo bếp trưởng số 1 Việt Nam tại đây:http://beptruong.edu.vn/

ezcooking
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo Khóa học Đầu bếp chuyên nghiệp 70 buổi của EZcooking.
- Giáo trình bài bản chuyên sâu, sát với thực tế.
- 100% học viên đều được thực hành để nâng cao tay nghề giúp học viên làm quen và thích nghi nhanh khi ra làm việc sau khi hoàn thành khóa học.
- Phương pháp giảng dạy tư duy, sáng tạo, cung cấp cho học viên phương pháp nấu ăn ngon chứ không dạy theo từng món.
-Mỗi lớp học chỉ từ 8 đến 12 học viên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy.

http://daynauan.vn/khoa-hoc-nghe-dau-bep
Đăng ký ngay hôm nay để EZcooking xếp lớp nhé.

Chi tiết liên hệ & tư vấn chuyên sâu:

Trung tâm 1: 49/49- Huỳnh Thúc Kháng Tel : 04.3732.5732 - 0948.685.732

Trung tâm 2: Tầng 5 - 142 Lê Duẩn. Tel : 04.3516.2664 - 0915.565.858

le thu
Trả lời 9 năm trước

Tuyển sinh Trung câp chính quy Kế toán, Nấu ăn, Mầm non, Y dược học ngoài giờ hành chính

1 - KẾ TOÁN

3 - TRUNG CẤP DƯỢC

5 - TRUNG CẤP Y

2 - NẤU ĂN

4 - SƯ PHẠM MẦM NON

6 - ĐIỀU DƯỠNG

Chi tiết liên hệ:

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Đ/C: Số 1, Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

(Chỉ dẫn: Đối diện trường Tiểu học Nguyễn Trãi, cách Bưu điện Hà Đông 200m)

Điện thoại:043.9997218.Di động:0122538.2959 / 0123.58.38.168