Xin hỏi chúng tôi học nghề ở các trường đào tạo nghề, liệu khi tốt nghiệp ra có ai nhận không?

Xin hỏi chúng tôi học nghề ở các trường đào tạo nghề, liệu khi tốt nghiệp ra có ai nhận không? Hay chỉ học để đó làm kỷ niệm thôi?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay nhu cầu lao động có tay nghề là rất cao. Do đó, học nghề sẽ có nhiều cơ hội có việc làm. Các trường nghề đều có bộ phận giới thiệu việc làm cho học sinh của mình khi tốt nghiệp. Một số trường còn được các nơi tuyển dụng đặt hàng cung ứng lao động trước khi học sinh tốt nghiệp; hoặc nhiều học sinh trong thời gian thực tập được doanh nghiệp nhận trước khi tốt nghiệp chính thức, và khi tốt nghiệp dĩ nhiên là vào làm việc ngay tại doanh nghiệp đó. Bạn cứ yên tâm vào học trường nghề nhé. Chúc bạn thành công.