Năm 2009 Để thi văn bằng 2 vào trường nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn thì tôi cần phải có điều kiện gì?

Để thi văn bằng 2 vào trường nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn thì tôi cần phải có điều kiện gì? Tôi phải thi môn gì?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trường Trung cấp Nghề Du Lịch Sài Gòn hiện đang thực hiện chế độ xét tuyển, không tổ chức thi tuyển. Nếu bạn đã là sinh viên của các trường Cao đẳng, Đại học hoặc đã tốt nghiệp các trường hệ trung cấp thì ban thuộc đối tượng tuyển thẳng của trường. Nghĩa là, bạn chỉ cần đến trường để làm thủ tục nhập học. Hồ sơ phát hành ngay tại trường. Nếu bạn ở xa, mời bạn lên website để đăng kỳ học trực tuyến. Chúng tôi sẽ bắt đầu mở đăng ký học trực tuyến vào tháng 5-2009.