Năm 2009 Tôi buộc phải chọn một trong hai hồ sơ để đi thi hay tôi có khả năng đậu cả hai trường?

Tôi có nguyện vọng học Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM nên tôi làm hồ sơ cho khối D1, ghi đầy đủ mục 2. Tôi cũng muốn vào hệ CĐ của Trường ĐH Ngoại thương khối D1 và chọn trường thi nhờ là Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM (ghi mục 2 và mục 3). Như vậy tôi buộc phải chọn một trong hai hồ sơ để đi thi hay tôi có khả năng đậu cả hai trường? Nghĩa là vẫn thi Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM rồi lấy điểm cho hệ ĐH của trường, đồng thời lấy cùng điểm đó cho hệ CĐ của Trường ĐH Ngoại thương?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo cách bạn làm hồ sơ thì nếu bạn chọn hồ sơ ghi đầy đủ mục 2 để dự thi, sau khi có kết quả nếu trúng tuyển thì học hệ ĐH Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM. Nếu không trúng tuyển thì bạn xét NV2 vào hệ CĐ của Trường ĐH Ngoại thương (với điều kiện thỏa điểm xét tuyển của trường xét NV2, không có môn nào bị điểm 0, cùng khối thi). Còn nếu bạn chọn giấy báo dự thi mượn Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM để thi nhờ vào Trường ĐH Ngoại thương thì sau khi có kết quả, nếu đủ điểm vào hệ CĐ của trường Ngoại thương thì bạn trúng tuyển (theo trường có nguyện vọng ở mục 3). Còn không thì bạn phải làm hồ sơ xét tuyển vào trường khác (cũng với điều kiện thỏa điểm xét tuyển của trường xét NV2, không có môn nào bị điểm 0, cùng khối thi, trong vùng tuyển). Do đó, bạn chỉ có thể chọn một trong hai giấy báo dự thi để đi thi và chỉ có cơ hội trúng tuyển vào một trường mà thôi.