Ngành bác sĩ nhi khoa năm 2009 có ko?

Tôi đang làm hồ sơ ĐKDT, tôi thích ngành bác sĩ nhi khoa. Trong quyển Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2009 do báo Tuổi Trẻ phát hành có ghi rõ là năm 2009 Trường ĐH Y dược TP.HCM có ngành bác sĩ nhi khoa với mã ngành là 316, chỉ tiêu 50. Nhưng trong quyển Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 của Bộ GD-ĐT phát hành sau đó thì trường này không có ngành đó? Vậy ngành đó có mở hay không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trường ĐH Y dược TP.HCM có xin mở mã ngành riêng cho bác sĩ nhi khoa nhưng Bộ GD-ĐT chưa duyệt kịp. Vì vậy năm nay trường sẽ tuyển sinh chung 430 chỉ tiêu bác sĩ đa khoa, sau đó dành ra 50 chỉ tiêu để đào tạo bác sĩ nhi khoa dựa theo nguyện vọng đăng ký của thí sinh. Chương trình học bốn năm đầu giống như chương trình của bác sĩ đa khoa.