Em đang băn khoăn liệu em có phải thi theo chương trình cải cách của học sinh tốt nghiệp THPT năm 2009 không?

Em đã tốt nghiệp THPT năm 2008, em đang băn khoăn liệu em có phải thi theo chương trình cải cách của học sinh tốt nghiệp THPT năm 2009 không? Bộ Giáo dục có chính sách gì riêng dành cho những đối tượng như em không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Xin khẳng định lại đề thi ĐH, CĐ năm 2009 sẽ bám sát chương trình sách giáo khoa mới. Bộ GD-ĐT không có chủ chương ra đề thi riêng cho những đối tượng là thí sinh tự do. Để có thể làm tốt bài thi thì em bắt buộc phải học bổ sung thêm những phần mời mà chương trình sách giáo khoa cũ chưa có.