Năm 2009 tài liệu hướng dẫn có được chuyển in thành sách tham khảo cung cấp cho thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp không?

Năm nay tài liệu hướng dẫn có được chuyển in thành sách tham khảo cung cấp cho thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp không? Thí sinh có thể mua tài liệu này ở đâu?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Năm trước chúng tôi chuyển nội dung tài liệu hướng dẫn ôn tập cho Nhà xuất bản Giáo Dục in thành sách tham khảo. Nhưng năm nay sẽ không in sách nữa mà chỉ phát hành theo đường công văn đến các sở GD-ĐT và đưa trên mạng điện tử của Bộ GD-ĐT. Các sở GD-ĐT có trách nhiệm chuyển tài liệu này cho các trường để các trường phổ biến cho giáo viên và học sinh. Học sinh có thể truy cập vào mạng Bộ GD-ĐT để tham khảo hoặc tùy theo nhu cầu, các trường có thể in tài liệu phát cho học sinh.