Năm 2009 Bộ GD-ĐT có hướng dẫn gì cho thí sinh tự do trong việc ôn tập?

Bộ GD-ĐT có hướng dẫn gì cho thí sinh tự do trong việc ôn tập? Thí sinh tự do sẽ phải ôn tập theo nội dung kiến thức của ban nào để có thể làm được phần đề riêng theo cấu trúc đề thi đã công bố?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trong tài liệu có một phần dành cho thí sinh tự do, hướng dẫn cụ thể việc thí sinh sẽ phải bổ sung kiến thức mới nào so với chương trình cũ đã học, theo từng ban: cơ bản, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và theo từng môn học. Theo quy định, thí sinh tự do không bắt buộc phải làm phần đề riêng theo các ban khác nhau mà chỉ chọn một phần riêng phù hợp với năng lực, kiến thức mình đã có. Vì thế khi ôn tập, thí sinh cũng cần ghi nhớ điều này để có định hướng ôn tập, bổ sung kiến thức hợp lý.