Tư vấn tuyển sinh đại học năm 2009

em muốn hỏi về vấn đề làm hồ sơ tuyển sinh ĐaiHoc về mục "xác nhận người khai phiếu "em là thí sinh tự do khi điền vào phần khai phiếu thì có hai phần .phân1 là đang học ..trường.. phần hai là hoặc đang thường trú tại địa phương... Thì em phải điền phần nào <vì em la thí sinh tự do>... mà ở phía dưới có phần chú thích là nếu là thí sinh tư do thì phải xin dấu của địa phương minh cư chú .khi xin song thi em phải lộp cho ai cho nhà trường cũ em hoc hay cho công an xã ai AI BIẾT TƯ VẤN HỘ EM CÁI NHÉ? EM XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN
Trả lời 15 năm trước
Bạn điền vào phần đang thường trú tại địa phương sau đó ra phường xin dấu xác nhận bạn ạ.