Em muốn đăng kí dự thi ĐH năm 2009 tại Hà Nội thì có được không?

Em là thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT năm 2006, hộ khẩu thường trú tại Hà Tĩnh nhưng hiện nay em đang làm việc tại Tp Hà Nội. Năm nay em muốn thi DH Công Đoàn khối D.Vậy em muốn hỏi em có bắt buộc phỉ thi theo cụm ở Tp Vinh như các thí sinh đang theo học THPT hay không? em muốn đăng kí dự thi tại Hà Nội thì có được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 thì đối với thí sinh tự do hoàn toàn được phép lựa chọn hình thức thi. Em có thể đăng ký dự thi theo cụm Vinh hoặc không. Để làm việc này rất đơn giản. Ở mục cụm thi em chỉ cần bỏ trống ô cuối nếu không muốn thi theo cụm Vinh.