Em được biết năm 2009 trường ĐH Hồng Đức có mở thêm một số ngành đúng ko?

Em được biết năm nay trường ĐH Hồng Đức có mở thêm một số ngành mới như Hệ thống điện, Lọc hóa dầu và mốt số ngành khác nữa....Nhưng em không hiểu tại sao trong quyển nhưng điều cần biết lai không có những ngành này?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Đây là những ngành đã được Bộ GD-ĐT đồng ý cho mở ngành nhưng do quyết định phê duyệt chậm nên chưa kịp đưa vào cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009”. Theo thông tin từ phía Nhà trường, ngoài các ngành tuyển sinh đăng trong cuốn “Những điều cần biết…” thì năm 2009 trường còn tuyển sinh 5 ngành liên kết đào tạo ĐH đó chính là Lọc hoá dầu; Kinh tế -Quản trị kinh doanh Dầu khí; Hệ thống điện; Thiết bị điện; Cơ khí động lực.