Nếu em nộp hồ sơ trực tiếp tại các trường ĐH, CĐ năm 2009 thì ở mục nơi ĐKDT em ghi như thế nào?

Em là thí sinh tự do, đang học một trường ĐH ở HN, quê em ở Tuyên Quang. Năm nay em thi lại ĐH, cho em hỏi: Nếu em nộp hồ sơ trực tiếp tại các trường ĐH, CĐ thì ở mục nơi ĐKDT em ghi như thế nào? Em có cần xin dấu ở địa phương không hay chỉ cần lấy dấu xác nhận của Ban giám hiệu trường em đang học? Trường hợp của em được công mấy điểm ưu tiên?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trong hồ sơ ĐKDT ở mục 13 chỉ ghi: Nơi nộp hồ sơ ĐKDT… Mã đơn vị ĐKDT chứ không có thông tin nơi ĐKDT như em nêu. Nếu em nộp hồ sơ trực tiếp cho trường ĐH A thì ghi mục 13 này như sau: Nơi nộp hồ sơ ĐKDT: Phòng đào tạo trường ĐH A; mã đơn vị ĐKDT: 99 Tất cả các thí sinh nộp hồ trực tiếp cho các trường ĐH thì đều dùng mã đơn vị ĐKDT chung là 99. Theo Ban tư vấn thì nếu em được Ban giám hiệu nhà trường đồng ý cho dự thi lại thì có thể xin dấu xác nhận của trường. Tuy nhiên, để cho thuận tiện nhất thì em nên xin dấu tại nơi mình đăng ký hộ khẩu thường trú. Do em không nói rõ em thuộc đối tượng nào và học THPT ở khu vực nào nên Ban tư vấn không thể đưa thông tin chính xác về vấn đề em nếu ra. Nếu em học THPT ở Tuyên Quang thì em sẽ thuộc đối tượng ưu tiên khu vực KV1 vì toàn bộ tỉnh Tuyên Quang đều thuộc khu vực KV1. Khi thi ĐH em sẽ được cộng thêm tối đa 1,5 điểm.