Phiếu đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm 2009 thì Công an phường nơi em đang tạm trú có thể xác nhận cho em được hay không?

Em là thí sinh tự do đang tạm trú (có sổ tạm trú lâu dài) tại Hà Đông - Hà Nội nhưng hộ khẩu thường trú lại ở Ân Thi - Hưng Yên. Vậy ở phiếu đăng ký dự thi ĐH, CĐ thì Công an phường nơi em đang tạm trú có thể xác nhận cho em được hay không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Em hoàn toàn có thể xin dấu xác nhận tại nơi em đang tạm trú. Ở đây em đã có đăng ký tạm trú dài hạn thì thủ tục xin xác nhận sẽ dễ dàng hơn.