Cho em tôi hỏi ngành sư phạm mầm non của Trường ĐH Sài Gòn năm 2009?

Em gái tôi đang học lớp 12 và định thi vào ngành sư phạm mầm non của Trường ĐH Sài Gòn. Cho tôi biết hình thức thi ngành này như thế nào? Thi những môn nào? Về phần năng khiếu thì thi môn gì và như thế nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Ngành sư phạm giáo dục mầm non của Trường ĐH Sài Gòn thi tuyển khối M, mã ngành 912, chỉ tiêu năm 2009 là 150. Khối M thi toán, văn (đề thi khối D), năng khiếu gồm thi hát, kể chuyện, đọc diễn cảm (hệ số 1).