Hồ sơ đăng ký dự thi ĐH năm 2009 em nộp ở khu vực nào?

Em có hộ khẩu ở Huyện Lộc Hà - Tỉnh Hà Tĩnh, tuy nhiên hiện nay đang theo học tại Thành phố Hà Tĩnh, như thế điểm cộng khu vực ưu tiên của em được hưởng bao nhiêu? Hồ sơ đăng ký dự thi nộp ở khu vực nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Như Ban tư vấn đã trả lời ở trên, em sẽ được hưởng điểm ưu tiên khu vực KV2 (do các phường xã của TP Hà Tĩnh đều thuộc KV2). Nếu em đang học lớp 12 thì nộp hồ sơ ĐKDT theo trường THPT mình đang học. Nếu em là thí sinh tự do thì có thể nộp hồ sơ ở bất kì điểm thu nào của Phòng, Sở GD-ĐT Hà Tĩnh.