Thi ĐH năm 2009 em xếp vào khu vực mấy?

Em học lớp 12 trường THPT Đồ Sơn thuộc quận Đồ Sơn thành phố Hải Phòng. Em muốn hỏi khi thi ĐH-CĐ em được xếp vào khu vực mấy và có được cộng điểm ưu tiên không? Vì có nhiều người bảo là vẫn được do em học 2 năm thị xã và một năm quận nên vẫn được xếp vào khu vực 2.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định tuyển sinh thì điểm ưu tiên khu vực sẽ tính theo nơi cư trú trường THPT mà thí sinh theo học trước đó. Ở đây trường THPT Đồ Sơn thuộc Quận Đồ Sơn TP Hải Phòng. Mà theo bảng phân chia khu vực tuyển sinh thì Quận Đồ Sơn thuộc KV2 nên em sẽ được hưởng quyền ưu tiên này. Nói cách khác khi tham dự kì thi ĐH em được cộng thêm 0,5 điểm vào kết quả thi.