Em có thể đăng kí cả 2 ngành Kinh tế đối ngoại và Tài chính Quốc tế thi khối A của ĐH Ngoại thương không?

tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Việc em làm hồ sơ ĐKDT một ngành hay nhiều ngành của một trường hay nhiều trường là quyền của em. Tuy nhiên, ứng với một đợt thi em chỉ được phép chọn một trường (một ngành) để dự thi mà thôi. Nói cụ thể là em hoàn toàn có thể làm một hồ sơ ĐKDT vào ngành Kinh tế đối ngoại và một hồ sơ ĐKDT vào ngành Tài chính Quốc tế. Với hai bộ hồ sơ em sẽ nhận được hai giấy báo dự khác nhau. Do em chỉ thi khối A nên em chỉ được phép chọn 1 trong hai giấy báo này để dự thi.