Năm 2009 Em có hai bộ hồ sơ, em muốn đăng ký trường ĐH tổ chức thi và trường CĐ không tổ chức thi đc ko?

Em có hai bộ hồ sơ, em muốn đăng ký trường ĐH tổ chức thi và trường CĐ không tổ chức thi. Như vậy em có bao nhiêu giấy báo dự thi và thi được bao nhiêu trường? Khi em dự thi vào trường ĐH nhưng không đậu NV1 thì em có được chuyển điểm vào trường CĐ kia được không, nếu được thì theo NV mấy?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Như vậy em sẽ có hai giấy báo dự thi với điều kiện em phải mượn một trường CĐ có tổ chức thi để thi nhờ và lấy kết qủa xét tuyển. Nếu em thi ĐH không đậu nhưng điểm thi của em bằng hoặc cao hơn điểm sàn thì em sẽ được cấp hai giấy chứng nhận kết quả điểm để xét NV2,3. Khi đó em sẽ phải nộp giấy chứng nhận kết quả điểm để xin xét NV2 nếu trường CĐ mà em yêu thích có xét NV2.