Trong giấy khai sinh của em không có ghi ngày, tháng sinh thì khi làm hồ sơ đăng ký dự thi ĐH làm sao ?

Trong giấy khai sinh của em không có ghi ngày, tháng sinh thì khi làm hồ sơ đăng ký dự thi ĐH ở ô ngày, tháng sinh em sẽ điền vào như thế nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trong giấy khai sinh của em chỉ ghi năm sinh, vậy em khai hồ sơ như sau: mục ngày tháng em để trống và em ghi hai số cuối của năm sinh vào hai ô cuối cùng trên hồ sơ.