Năm 2009 Tôi định thi vào ngành công nghệ hóa - thực phẩm (khối A) , tư vấn cho tôi?

Tôi định thi vào ngành công nghệ hóa - thực phẩm (khối A) và ngành công nghệ sinh học (khối B). Hai ngành này ở các Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM), Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM và Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đào tạo như thế nào, có khác nhau không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Năm nay ngành công nghệ thực phẩm của trường đào tạo theo chương trình kỹ sư công nghệ - 4 năm, không đào tạo giáo viên kỹ thuật. Trang thiết bị phục vụ đào tạo cho ngành này tại ĐH Sư phạm kỹ thuật là những trang thiết bị mới. Bằng cấp tốt nghiệp của các trường là như nhau.