Thi ĐH năm 2009 em có thể nộp hồ sơ ở TPHCM được không và có phải xin dấu xác nhận của địa phương không?

Năm nay em thi lại đại học, quê em ở Hà Tĩnh nhưng em đang hiện tạm trú tạm vắng tại Sài Gòn. Vậy em có thể nộp hồ sơ ở TPHCM được không và có phải xin dấu xác nhận của địa phương không? Và cách làm hồ sơ như thế nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Năm nay, hồ sơ ĐKDT không có gì thay đổi. Mỗi phiếu đăng ký dự thi vẫn gồm 16 mục và thí sinh chỉ cần điền đủ thông tin sau đó nộp theo đúng thời gian quy định là được. Do em là thí sinh tự do nên em có thể nộp hồ sơ ở bất kì Phòng, Sở GD-ĐT địa phương nơi mình đang cư trú (cụ thể ở đây là TPHCM). Tuy nhiên, khi nộp ở TPHCM thì hồ sơ ĐKDT em vẫn phải xin dấu xác nhận của địa phương. Ngoài ra khi nộp hồ sơ tại nơi mình không đăng ký hộ khẩu thường trú thì em cần lưu ý đến mã đơn vị ĐKĐT. Đối tượng như em khi nộp tại TPHCM sẽ có mã đơn vị ĐKDT là S1-S2.