Em đã mất CMND, em có được dự thi ĐH năm 2009 không và phải làm gì?

Em muốn thi vào ngành quản trị kinh doanh Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, có thể học tất các chuyên ngành không? Em đã mất CMND, em có được dự thi không và phải làm gì?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Chuyên ngành nằm trong ngành. Ngành quản trị kinh doanh gồm bảy chuyên ngành nhỏ. Khi vào giai đoạn 2, sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên ngành lớn và sau đó sẽ được chọn học sâu vào một chuyên ngành. Các bạn sẽ chỉ học một trong bảy chuyên ngành mà thôi. Theo quy chế, khi vào phòng thi ngoài giấy báo dự thi, thí sinh cần phải mang theo giấy CMND, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vừa dự kỳ thi tốt nghiệp) hoặc bản sao bằng tốt nghiệp (đối với thí sinh đã tốt nghiệp những năm học trước). Trường hợp mất hoặc chưa có giấy CMND vẫn được dự thi ĐH, CĐ; nhiều trường vẫn chấp nhận giấy tờ tùy thân khác có dán ảnh kèm mộc đỏ chứng thực (như học bạ, thẻ học sinh... hoặc làm giấy chứng nhận có xác nhận của xã, phường (kèm ảnh) đều hợp lệ) để thay cho giấy CMND khi thí sinh vào phòng thi.