Liệu tôi có cơ hội nào để có thể thi khối D vào trường ĐH kinh tế đà nẵng năm 2009 không?

Tôi dự định thi vào các trường kinh tế tuyển sinh khối D. Hiện nay ở Đà Nẵng có Trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng) nhưng theo tôi biết thì trường chỉ thi khối A. Liệu tôi có cơ hội nào để có thể thi khối D vào trường này không? Cho tôi biết trường ĐH nào ở khu vực miền Trung tuyển sinh khối D?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
- Ở miền Trung, muốn học các ngành kinh tế khối D, bạn dự thi vào các trường sau: ĐH Kinh tế (ĐH Huế) các ngành kinh tế (mã ngành 401), quản trị kinh doanh (402), kinh tế chính trị (403), kế toán (404), tài chính ngân hàng (405), hệ thống thông tin kinh tế (406); ĐH Tây Nguyên các ngành kinh tế nông lâm nghiệp (401), quản trị kinh doanh (402), kế toán (403), tài chính ngân hàng (404); ĐH Quảng Nam các ngành kế toán (104), quản trị kinh doanh (105); ĐH dân lập Duy Tân, ĐH dân lập Phú Xuân, ĐH Kiến trúc Đà Nẵng, ĐH Quang Trung…