Năm 2009 Có trường nào có thể thi khối B ngành công nghệ hóa thực phẩm không, em ở HCM?

Có trường nào có thể thi khối B ngành công nghệ hóa thực phẩm không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
ĐH Nông lâm (ĐH Huế); công nghệ hóa học (ĐH Tôn Đức Thắng, TP.HCM); công nghệ sau thu hoạch (ĐH Đà Lạt); công nghệ hóa học, bảo quản chế biến nông sản thực phẩm (ĐH Nông lâm TP.HCM); ĐH DL Cửu Long, ĐH Hùng Vương, ĐH Công nghệ Sài Gòn, ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM...
nguyen minh tung
Trả lời 15 năm trước
mình thấy trường đại học công nghiệp 4 là mot trường rất nhiều tiền năng .bạn có thể thi vào đó .chúc bạn thành công[:)]