Năm 2009 em dự thi ĐH. Có thể hướng dẫn cách khai hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) để không sai sót?

Năm nay em dự thi ĐH. Có thể hướng dẫn cách khai hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) để không sai sót?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Hồ sơ ĐKDT có 16 mục, trong đó cần đặc biệt lưu ý mục 2 và mục 3. Nếu thí sinh có nguyện vọng (NV) học tại trường có tổ chức thi thì khai đầy đủ ở mục 2, không khai mục 3. Nếu thí sinh có NV học tại các trường không tổ chức thi thì khai mục 2 gồm tên trường, ký hiệu trường, khối thi và không khai mã ngành; còn mục 3 khai đầy đủ. Thí sinh cần lưu ý trong mọi trường hợp không được gửi hồ sơ ĐKDT qua đường bưu điện mà nên chuyển hồ sơ và lệ phí ĐKDT nhờ người quen đến nộp trực tiếp tại trường, nhận lại đầy đủ phiếu số 2 và biên lai đóng lệ phí. Phiếu số 2 rất quan trọng, vì vậy khi nộp hồ sơ ĐKDT, thí sinh cần lưu ý cán bộ thu nhận hồ sơ phải ký và đóng dấu xác nhận vào phiếu số 2. Trong trường hợp bị thất lạc mất phiếu số 2, thí sinh phải liên lạc với phòng đào tạo của trường để phục hồi phiếu số 2.