Xin hỏi quyển cấu trúc đề thi có được dùng để ôn thi năm 2009 không?

Xin hỏi quyển cấu trúc đề thi có được dùng để ôn thi không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham khảo sách Cấu trúc đề các môn thi tốt nghiệp, ĐH-CĐ 2009 để biết dạng đề và giới hạn nội dung ôn thi từng môn, từng kỳ thi năm nay (sách do Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục - Bộ GD-ĐT tổ chức biên soạn). Bạn cũng có thể tham khảo các đề minh họa và đáp án của các đề này để hình dung những yêu cầu, thang điểm đối với từng phần của đề thi. Bạn cần lưu ý là để đạt điểm cao không chỉ học qua hết các nội dung trong sách này, quan trọng là bạn nắm chắc và sâu từng vấn đề, luyện thêm cách làm bài thi trắc nghiệm cho nhanh nhất, chính xác nhất. Ở các môn xã hội, cần nắm rõ, đầy đủ các ý chính của từng vấn đề; diễn đạt tốt; có liên hệ, gắn kết, tổng hợp các nội dung kiến thức; đánh giá, nhận xét các sự kiện, con số, các vấn đề xã hội…