Em là thí sinh tự do, làm ơn cho em hỏi bộ hồ sơ thi ĐH năm 2009 vẫn giống các năm trước đúng không?

Em là thí sinh tự do, làm ơn cho em hỏi bộ hồ sơ thi ĐH năm 2009 vẫn giống các năm trước đúng không, và em có thể mua ở đâu, có cần phải xin dấu của Công an xã mình ở không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Mẫu hồ sơ ĐKDT Đại học năm 2009 chắc chắn sẽ không có sự thay đổi nào. Em có thể mua hồ sơ tại bất kỳ hiệu sách báo nào hoặc tại các Sở GD-ĐT địa phương. Trong hồ sơ ĐKDT có mục xác nhận của địa phương. Chính vì vậy em bắt buộc phải xin dấu ở mục này. Cụ thể đó là xin dấu xác nhận của UBND phường, xã nơi em có đăng ký hộ khẩu thường trú.