Cho em hỏi, em đang là sinh viên năm thứ 1 trường ĐH Mỏ Địa Chất muốn thi trường khác năm 2009?

Cho em hỏi, em đang là sinh viên năm thứ 1 trường ĐH Mỏ Địa Chất, năm nay em thi lại ĐH, để được dự thi thì em phải làm những thủ tục gì, nếu em trúng tuyển thì em có thể lấy lại sổ Đoàn ở trường Mỏ Địa Chất được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định tuyển sinh thì sinh viên đang theo học một trường ĐH nào đó mà muốn dự thi lại thì bắt buộc phải xin phép Ban giám hiệu của trường. Chỉ khi Hiệu trưởng đồng ý thì sinh viên đó mới được dự thi. Khi nhà trường đã đồng ý cho em đi thi thì em sẽ không gặp khó khăn gì khi lấy số Đoàn cả.