Tư vấn cho em ngành chế biến lâm sản của Trường ĐH Nông lâm TP.HCM năm 2009?

Sắp tới em tính đăng ký dự thi ngành chế biến lâm sản của Trường ĐH Nông lâm TP.HCM. Theo em biết thì ngành này hiện nay đang khát nhân lực phải không? Vậy xin thầy tư vấn cho em biết em cần chuẩn bị những gì (em ở Đồng Nai thì có dễ xin việc làm không)?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Đúng như thông tin em biết, ngành chế biến lâm sản là ngành mà nhu cầu xã hội rất lớn, trường đào tạo hiện nay không đủ đáp ứng. Sinh viên tốt nghiệp ngành này có việc làm 100%, thậm chí khi làm đề tài tốt nghiệp tại các công ty, sinh viên được trả lương và sau khi tốt nghiệp được nhận vào làm việc. Ngành học này thi khối A, em cần chuẩn bị tốt kiến thức để dự thi.