ĐH bán công Marketing học ngành kế toán ra có khác với các trường khác không?

Theo em biết có nhiều trường đào tạo ngành kế toán, vậy tại trường ĐH bán công Marketing học ngành này ra có khác với các trường khác không? Cơ hội việc làm như thế nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay, các trường ĐH, CĐ tại TP.HCM có nhiều trường đào tạo ngành này. Về chương trình đào tạo, các trường phải tuân thủ theo chương trình khung của Bộ GD-ĐT, về phần chuyên ngành, tùy theo thế mạnh của từng trường sẽ thiết kế phần chuyên ngành cho phù hợp với đặc thù của từng trường. Ngành kế toán của Trường ĐH bán công Marketing tuyển sinh năm 2009 theo hai khối thi A và D1, tuyển sinh cả hai bậc ĐH và CĐ, gồm hai chuyên ngành: kế toán doanh nghiệp và kế toán ngân hàng. Về cơ hội việc làm: sau khi tốt nghiệp em có thể làm công tác kế toán ở bất cứ doanh nghiệo, công ty hay đơn vị hành chính sự nghiệp nào, em có thể làm việc tại các ngân hàng, công ty tài chính...