Em thấy Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM có đào tạo ngành kinh tế, tư vấn cho em?

Em thấy Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM có đào tạo ngành kinh tế. Vậy chương trình đào tạo có giống như ĐH Kinh tế TP.HCM không? Ngành này đào tạo những gì?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Các ngành kinh tế của ĐH Giao thông vận tải TP.HCM là kinh tế kỹ thuật nên ngoài những môn cơ sở được học giống như ĐH Kinh tế TP.HCM ra thì có rất nhiều môn chuyên ngành khác với ĐH Kinh tế TP.HCM. Chẳng hạn ngành kinh tế vận tải biển thì học các môn học về khai thác quản trị cảng biển, đội tàu biển và ngoại thương; ngành kinh tế xây dựng thì học các môn học về quản lý dự án xây dựng, tính toán giá thành xây dựng... Em có thể tham khảo chi tiết về từng ngành trong trang web của trường: www.hcmutrans.edu.vn.