Cho em biết Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đào tạo hút thí sinh vào ngành nào nhất?

Cho em hỏi tại sao cùng đào tạo về giao thông vận tải nhưng Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM lại lấy điểm cao hơn Trường ĐH Giao thông vận tải (cơ sở 2 TP.HCM)? Tại sao Trường ĐH Giao thông vận tải (cơ sở 2) ở TP.HCM mà lại không có tên ở khu vực phía Nam trong cuốn Những điều cần biết? Cho em biết Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đào tạo hút thí sinh vào ngành nào nhất?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Như tên gọi của nó, Trường ĐH Giao thông vận tải cơ sở 2 TP.HCM là một cơ sở của Trường ĐH Giao thông vận tải Hà Nội chứ không phải là một trường độc lập nên thông tin của cơ sở này nằm trong thông tin chung của Trường ĐH Giao thông vận tải Hà Nội. Vì vậy thông tin của trường không nằm ở phần dành cho các trường ĐH phía nam. Điểm trúng tuyển cao hay thấp phụ thuộc vào chất lượng và số thí sinh đăng ký dự thi chứ không phụ thuộc vào việc ngành đào tạo giống nhau giữa các trường. Tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, những ngành thường có nhiều thí sinh đăng ký dự thi là: xây dựng cầu đường, xây dựng dân dụng và công nghiệp, công nghệ thông tin, kinh tế vận tải biển, kinh tế xây dựng, điều khiển tàu biển.