Cho hỏi năm 2009 ngành quản tri kinh doanh của Trường ĐH Kinh tế TP.HCM chỉ tiêu có cao hơn năm ngoái không?

Cho hỏi năm nay ngành quản tri kinh doanh của Trường ĐH Kinh tế TP.HCM chỉ tiêu có cao hơn năm ngoái không, và điểm chuẩn so với 2008 như thế nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trường tuyển một điểm chuẩn chung cho tất cả các ngành, trong đó có ngành quản trị kinh doanh mà em quan tâm. Sau ba học kỳ, sẽ phân ngành. Năm 2008 số chỉ tiêu vào chuyên ngành quản trị kinh doanh tổng hợp khá lớn, chiếm 500 chỉ tiêu/5.600 chỉ tiêu toàn trường. Điểm trung bình vào giai đoạn 2 chuyên ngành này là trên 6,00 điểm.