Con tôi năm nay học lớp 12, cháu dự định thi vào Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM), tư vấn cho con tôi?

Con tôi năm nay học lớp 12, cháu dự định thi vào Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM). Xin hỏi học phí do Trường ĐH Quốc tế cấp có thay đổi nhiều không, dự kiến khoảng bao nhiêu? Thi khối A và khối D cùng một ngành được không? Cháu có chứng chỉ IELTS 5.5 có được tính là bằng cấp tương đương không? Ngành quản trị kinh doanh do trường cấp bằng nếu sau 2 năm tìm được học bổng đi du học thì kết quả cúa 2 năm tại trường cỏ được chấp nhận tại nước ngoài không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Học phí chương trình học 4 năm tại Việt Nam và Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) cấp bằng là 1.500 USD/năm, toàn khóa học tương đương 6.000 USD. Đây là học phí của chương trình đào tạo chính thức gồm khoảng 145 tín chỉ. Một tín chỉ tương đương 15 tiết học. Các môn học của chương trình đào tạo từ 3 đến 4 tín chỉ. Tiền học phí cụ thể mỗi học kỳ tùy thuộc vào số lượng môn học mà sinh viên đăng ký trong học kỳ đó. + Thi khối A và khối D cùng một ngành là được và chia làm hai đợt thi: đợt 1 cho khối A, đợt 2 cho khối B, D1. + Tuy có chứng chỉ IELTS 5.5 khi trúng tuyển em sẽ được nhà trường kiểm tra Anh văn đầu để được phân nhóm học cho chính xác với khả năng của em. + Ngành quản trị kinh doanh do trường cấp bằng nếu sau 2 năm tìm được học bổng đi du học thì kết quả của 2 năm tại trường được chấp nhận tại các trường ĐH đối tác mà Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) ký liên kết. Còn các trường khác em phải được sự chấp nhận đồng ý của nơi cấp học bổng cho em.