Cho em hỏi ngành công nghệ hóa thực phẩm của Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) năm 2009 học những gì?

Em đang học lớp 12. Cho em hỏi ngành công nghệ hóa thực phẩm của Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) học những gì? Khi ra trường có dễ xin việc làm không, có thể làm ở đâu? Cho em biết điểm chuẩn của ngành này trong năm năm gần đây?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Kỹ sư công nghệ thực phẩm được đào tạo các kiến thức về chế biến và bảo quản thực phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩn xuất khẩu, công nghệ chế biến trà, cà phê, thủy hải sản, công nghệ chế biến thịt cá, sữa, rau quả, nước giải khát, rượu bia, đồ hộp, bánh kẹo... Khi ra trường sinh viên có thể làm việc trong các nhà máy chế biến lương thực thực phẩm, đông lạnh, đồ hộp, viện nghiên cứu, giảng dạy tại các trường CĐ, ĐH. Điểm chuẩn của nhóm ngành này thường dao động từ: 18 - 24 có năm lên đến 26,5.