Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tôi dự định thi vào ngành địa lý của Trường ĐH KHXH&NV năm 2009, tư vấn cho tôi?

biet rui28/02/2009 - 10:13

Lượt xem 1.958
Tôi dự định thi vào ngành địa lý của Trường ĐH KHXH&NV. Ngành này thi khối nào, đào tạo ra sao? Học ngành Đông phương học thì sinh viên có được lựa chọn phân ngành không hay do trường quy định, vì tôi muốn chọn học Nhật Bản học?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Hoàng Xuân Sơn

17/12/2009 - 15:53
Bạn truy cập web Tư vấn hướng nghiệp trực tuyến để tham khảo bạn nhé!

www.tuvanhuongnghiep.vn - Phát huy năng lực bản thân!
Bạn truy cập web Tư vấn hướng nghiệp trực tuyến để tham khảo bạn nhé!

www.tuvanhuongnghiep.vn - Phát huy năng lực bản thân!

biert rui

28/02/2009 - 10:14
Hiện nay, khoa địa lý của trường đào tạo sinh viên theo từng chuyên ngành, có chuyên môn hợp lý nhằm đảm bảo tính tổng hợp, liên ngành của khoa học địa lý; có khả năng phát hiện và giải quyết những vấn đề thuộc lĩnh vực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội. Sau khi học xong khối kiến thức giáo dục đại cương (ba học kỳ), sinh viên sẽ được chọn theo học một trong các chuyên ngành sau: địa lý môi trường, địa lý kinh tế, địa lý dân số - xã hội, du lịch và hệ thống thông tin địa lý...
Hiện nay, khoa địa lý của trường đào tạo sinh viên theo từng chuyên ngành, có chuyên môn hợp lý nhằm đảm bảo tính tổng hợp, liên ngành của khoa học địa lý; có khả năng phát hiện và giải quyết những vấn đề thuộc lĩnh vực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội. Sau khi học xong khối kiến thức giáo dục đại cương (ba học kỳ), sinh viên sẽ được chọn theo học một trong các chuyên ngành sau: địa lý môi trường, địa lý kinh tế, địa lý dân số - xã hội, du lịch và hệ thống thông tin địa lý GIS. Ngành địa lý ngoài khối C, D1, còn tuyển cả khối A, B.

Khoa Đông phương học khi phân ngành học cho sinh viên thường căn cứ vào nhu cầu của sinh viên và năng lực đào tạo của khoa. Nếu muốn học ngành Nhật Bản học, điểm thi của bạn thường phải cao hơn 1 điểm so với điểm trúng tuyển.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn